• Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  096.406.3333 
Trang chủ Góc gia đình áo chống vẹo cột sống

Thời gian còn lại:

 

áo chống vẹo cột sống


 
Chọn màu sắc

Chọn kích cỡ
Lựa chọn của quý khách:

 
Thời gian bắt đầu:
 
* Hãy để ý, nhanh tay nhanh mắt để có cơ hội mua sản phẩm giá cực SỐC ngay sau khi nút MUA được hiển thị.
Mua ngay sản phẩm này
Sản phẩm  
Size  
Số lượng  
  Quý khách vui lòng nhập số lượng tương ứng với kích cỡ muốn mua trước khi tiếp tục
   
Thành tiền 0 VNĐ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
 
Hỗ trợ đặt hàng
096.406.3333
chuoi_chjen itvn9online

1,000 đ
%
0 đ
-1,000 đ
Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng


 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá khách hàng

Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị HEALTHY U được làm bằng chất liệu co giãn bốn chiều cao cấp, với độ đàn hồi phù hợp giúp gia tăng tối đa hiệu quả của việc định hình tư thế ngồi của trẻ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái trong vận động. Các lỗ thoát khí trên bề mặt của chất liệu tạo nên sự thông thoáng khi mặc nhưng vẫn không làm giảm đi công năng của áo. Đai điều chỉnh được bố trí một cách khoa học giúp điều chỉnh Áo một cách dễ dàng sao cho phù hợp với cơ thể.
Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị được phát minh tại Nhật Bản từ đầu những năm 90. Trải qua một giai đoạn phát triển, áo hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, giúp cho rất nhiều trẻ em tránh được căn bệnh Vẹo cột sống, gù lưng và tật Cận thị
S
ản phẩm: BABAKA U+ nghiên cứu và phát minh tại Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm : 01 Áo + 01 hộp đựng + 01 tờ minh họa sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.
Kích thước:
SIZE  S  voi chiều cao 120 -140
SIZE  M  130 - 160  
SIZE L 152 - 173 
SIZE XL  165 - 180
Điều kiện áp dụng
Áp dụng cho sản phẩm :  Áo chống vẹo cột sống và cận thị  Thế Hệ Mới Nhất  HEALTHY U+
- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
Hình thức giao nhận:
+ Giao sản phẩm TOÀN QUỐCKhi đăng kí mua MỘT ÁO CHỐNG VẸO CỘT SỐNG đặc biệt được tặng MỘT THIẾT BỊ CHỐNG CẬN THỊ dành cho các bạn học sinh 
Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất HEALTHY U+ (1)
Tuổi học đường, trẻ em thường mắc phải 2 căn bệnh phổ biến nhất hiện nay là bệnh Vẹo cột sống và tật Cận thị. Kết quả nghiên cứu tại một số địa phương đã công bố cho thấy một tỷ lệ lớn trẻ em đi học có tình trạng Vẹo cột sống nhẹ, trong đó tỷ lệ bệnh Vẹo cột sống ở học sinh tiểu học là 30,8%. Riêng tật Cận thị ở trẻ em có nơi cá biệt lên tới trên 80%.
Hiện nay, chương trình học nặng nề, y tế học đường chưa phát triển đúng mức, các thầy cô giáo không đủ sức để nhắc nhở tư thế ngồi học của toàn bộ học sinh trên lớp, trẻ thường hay ngồi bò ra bàn, ép ngực vào thành bàn, nghiêng vẹo cổ để viết. Vì vậy nhiều học sinh bị cong vẹo cột sống hay gù, vai bị lệch, vai cao vai thấp do cột sống bị xoay. Điều đáng lo ngại là tư thế không đúng khi ngồi học lại được củng cố thành tật và duy trì trong suốt cuộc đời, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bình thường cũng như thẩm mỹ khi trẻ trưởng thành. Dây chằng cột sống ở giai đoạn trẻ đi học,khoảng 6-14 tuổi, chưa ổn định, 
còn lỏng lẻo nên dễ gây biến dạng theo tư thế.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (1)

Ở độ tuổi này trẻ cũng có những thay đổi về mắt, do vậy có nguy cơ mắc một số bệnh do tư thế ngồi học, đọc, viết không đúng. Quá trình học tập và giải trí thiếu khoa học ở tuổi học sinh có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng điều tiết của đôi mắt, dẫn tới Cận thị học đường. 
Tật Cận thị có 2 biểu hiện chính: độ hội tụ của mắt tăng và trục trước sau của mắt dài quá giới hạn bình thường. Hậu quả là thị lực giảm, mắt không nhìn rõ vật ở xa, chỉ thấy vật ở gần.

Áo chống vẹo cột sống và cận thị Thế Hệ Mới Nhất U+ (2)

Nguyên nhân dẫn đến bệnh Vẹo cột sống và tật Cận thị ở trẻ:
 
Bệnh Vẹo cột sống:
 • Nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh Vẹo cột sống ở trẻ em là do tư thế ngồi học không đúng, ngồi lệch nghiêng một bên trong khi học bài ở trường hay ngồi học ở nhà.
 • Bàn ghế trong lớp học không đúng kích thước, độ chênh lệch giữa bàn và ghế quá lớn khiến khi trẻ ngồi học phải cúi khom người trong một khoảng thời gian dài làm trẻ bị gù lưng.

Tật Cận thị:

Ngoài lý do Cận thị bẩm sinh, các lý do sau là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tật Cận thị cho trẻ:

 • Trẻ ngồi sai tư thế, cúi gần bàn.
 • Đọc sách trong điều kiện thiếu ánh sáng trong một thời gian dài.
 • Chơi điện tử hay xem tivi quá nhiều.

Sản phẩm Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị được phát minh tại Nhật Bản từ đầu những năm 90. Trải qua một giai đoạn phát triển, áo hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, giúp cho rất nhiều trẻ em tránh được căn bệnh Vẹo cột sống, gù lưng và tật Cận thị.

360buy giới thiệu tới bạn sản phẩm: ÁO CHỐNG VẸO VÀ CẬN THỊ  Đây là sản phẩm rất hữu ích và liên quan tới một vấn đề đang rất được dư luận quan tâm hiện nay là "Sức khỏe họcđường”. Áo phòng chống Vẹo cột sống và Cận thị BABAKA U+ với thế hệ mới nhất với kích thước phù hợp với cơ thể trẻ em, người trưởng thành và người già, cùng với chất liệu thích hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.

Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (4)

Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (4)Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (5)Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (6)
Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (7)Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (8)
-Sản phẩm còn có cho cả người lớn:
Áo chống vẹo cột sống - chống cận thị cho bé - ACV1 (9)

áo chống vẹo cột sống

1,000 đ
0 đSản phẩm cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem